NaOH - Xút Vảy 99%

NaOH - Xút Vảy 99%

NaOH - Xút Vảy 99%

NaOH - Xút Vảy 99%

NaOH - Xút Vảy 99%
NaOH - Xút Vảy 99%
Địa chỉ: 448/84/18 Phan Huy Ích, phường 12, Gò Vấp, HCM Email: phuongtrinhle0103@gmail.com
0936.199.477
Dịch vụ môi trường Phước Trình Môi trường Phước Trình
CHI TIẾT SẢN PHẨM
NaOH - XÚT VẢY 99%
Lượt xem: 922
Giá bán: Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm

XÚT VẢY – NaOH 99%

Giá thành rẻ, nhiều ứng dụng, hiệu quả khi sử dụng lớn, hóa chất Xút vảy (Sodium hydro NaOH) được cung cấp tại Môi trường Phước Trình có độ tinh khiết rất cao (đọc ở bên dưới) rất phù hợp dùng trong xử lý môi trường, xử lý nước thải các loại, xử lý nước bể bơi, làm chất tẩy rửa hay nhiều ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.  

THÔNG TIN SẢN PHẨM

+ Tên sản phẩm: Xút vảyxút hạtxút ăn dahóa chất xút hay hóa chất NaoH, xút NaOH 99%, sodium hydroxide, natri hydroxit, caustic soda.

+ Công thức hóa học: NaOH

+ Xuất xứ: Trung Quốc (China)

+ Hàm lượng: 99% 

+ Hình thái: Chất rắn không mùi, màu trắng dạng hạt hoặc vảy

+ Tính chất đặc trưng: Hút ẩm mạnh, chảy nước, tan tốt trong nước và tỏa rất nhiều nhiệt

+ Nhiệt độ sôi: 1.390 °C

+ Nhiệt độ nóng chảy 318 °C

+ Độ pH: 13.5

+ Quy cách: 25kg/bao 

+  Lưu trữ & bảo quản: Trong bao, bình kín đặt ở nơi khô ráo, thông thoáng, tránh ẩm ướt, không đặt gần nơi chứa axit.

+ Công dụng: Làm tăng nồng độ pH nước, làm sạch nhôm trước khi sản xuất, thành phần trong bột giặt, chất tẩy rửa, xà phòng..

+ Phạm vi ứng dụng: Xút vảy là chất điều chỉnh pH nước bể bơi, dùng trong công nghiệp sản xuất giấy, nhôm, tơ nhân tạo, dùng để sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa, bột giặt. Là nguyên liệu để sản xuất các hóa chất đi từ xút như Silicat Natri, Al(OH)3, chất trợ lắng PAC,…

+ An toàn: Vì xút vảy sinh nhiệt mạnh khi cho vào nước nên không được tiếp xúc trực tiếp. Trường hợp vô tình bị đổ dung dịch xút lên da có thể gây ra hiện tượng ăn mòn da, làm bỏng nặng sau vài phút. Xút hạt bắn vào mắt có thể dẫn tới mù lòa nếu không được xử lý kịp thời.

MỘT VÀI ĐẶC ĐIỂM KHÁC CỦA XÚT VẢY – XÚT ĂN DA

Hóa chất xút có tính ăn mòn một số kim loại như nhôm tạo khí Hydro, ăn mòn nhẹ với thủy tinh nên có thể gây hư hại cho kính nếu để chúng tiếp xúc với nhau.

Ở dạng rắn, xút vẩy có thể hấp thụ CO2 trong không khí và chảy nước (cần bảo quản kín). Xút hòa tan mãnh liệt với nước và tỏa lượng nhiệt lớn. Nó cũng có thể tan trong etanol, metanol, ete và các dung môi không phân cực để lại màu vàng trên sợi và giấy.

Dạng dung dịch, xút vảy bão hòa ở 50% và có tính nhờn làm bục vải, bục giấy, ăn mòn da (nên được gọi là xút ăn da).

Tính chất hóa học của xút:

Là một bazơ mạnh chuyển hóa màu quỳ tím sang xanh, làm dung dịch phenol hóa hồng. Hãy xem một số phương trình hóa học của xút với chất khác: 

- Phản ứng với axit tạo muối và nước: NaOH(dd) + HCl(dd) → NaCl(dd) + H2O

- Phản ứng với oxit axit: 2NaOH + SO2 → Na2SO3 + H2O

- Phản ứng với muối tạo muối mới, bazơ mới: 2NaOH + CuCl2 → 2NaCl + Cu(OH)2↓

- Tác dụng với một số kim loại: 2NaOH + 2Al + 2H2O → 2NaAlO2 + 3H2↑

- Tác dụng với chất lượng tính: NaOH + Al(OH)3 → NaAlO2 + 2H2O

Điều chế xút trong công nghiệp

Để sản xuất xút ăn da (NaOH) người ta cho điện phân dung dịch NaCl bão hòa trong buồng có vách ngăn. Quá trình điện phân tách khí Clo ra bên buồng anốt, Natri hydroxit và khí hydro bên buồng catốt. Phương trình phản ứng của quá trình điện phân điều chế xút:

2NaCl + 2H2O → 2NaOH + H2 + Cl2

Các nhà máy có thể sản xuất đồng thời xút vảy và clo người ta gọi là nhà máy xút-clo. Các nhà máy này cho ra sản phẩm xút tinh khiết (dạng hạt hoặc vảy) với hiệu quả sử dụng cao vì Clo và Natri hydroxit được tách ra một cách riêng biệt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XÚT VẢY - HÓA CHẤT NAOH 99%

Một số nguyên nhân như mưa, sử dụng hóa chất không hợp lý,.. dẫn tới việc giảm nồng độ pH nước hồ bơi ngoài việc dùng hóa chất pH hoặc sodo ash light giúp tăng nồng độ pH bạn có thể dùng sản phẩm Xút ăn da.

Hướng dẫn:Thực hiện hòa tan xút thành dung dịch (nhớ đảm bảo an toàn) sau đó rãi đều xung quanh hồ bơi. Thực hiện đo đạt bằng dụng cụ test nước chuyên dụng để đưa mức pH trở về cân bằng.

CÁCH NHẬN BÁO GIÁ XÚT VẢY TẠI MÔI TRƯỜNG PHƯỚC TRÌNH

Giá xút vảy Trung Quốc luôn ở mức dễ chịu, chất lượng đảm bảo, vẫn đáp ứng dư các nhu cầu sử dụng hiện nay. Đặc biệt đối với lĩnh vực xử lý nước bể bơi, xút vảy của Trung Quốc được người tiêu dùng Việt rất chuộng vì khả năng nâng pH rất hiệu quả mà giá lại rẻ.

Môi trường Phước Trình đơn vị cung cấp các loại hóa chất môi trường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, có kho lưu trữ bảo quản riêng giúp hóa chất giữ nguyên được hiệu quả khi sử dụng. Sản phẩm xút ăn da tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Môi trường Phước Trình được sản xuất tại nhà máy xút-clo cho độ tinh khiết cao nhất, hiệu quả sử dụng tối ưu. Mua xút tại Môi trường Phước Trình bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí nhờ các chế độ ưu đãi, hỗ trợ vận chuyển và giá bán xút vảy tốt nhất trên thị trường.

TIN TỨC MỚI
VIDEOS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Giám Đốc
093 6199 477
Kỹ thuật
(028) 62 789 799
Phước Trình Copyright @ 2018
Hotline tư vấn: 0936.199.477