CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI
CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG PHƯỚC TRÌNH

CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Cải tạo hệ thống xử lý nước thải giúp đảm bảo nguồn nước đưa ra môi trường được đảm bảo an toàn. Việc này cần thực hiện khi hệ thống xử lý đã hoạt động được một thời gian hoặc doanh nghiệp có những thay đổi về số lượng hoặc nồng độ hoạt chất trong nước thải. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình cải tạo hệ thống và cách lựa chọn đơn vị uy tín.

Vì sao cần phải cải tạo hệ thống xử lý nước thải?

Hệ thống xử lý nước thải là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của mỗi doanh nghiệp. Chúng giúp đảm bảo nguồn nước xả ra môi trường được đảm bảo an toàn và đúng với các quy định của nhà nước.

Hệ thống xử lý nước thải sau một thời gian hoạt động thường bị xuống cấp. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, hệ thống xử lý có thể bị xuống cấp và không đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy khi nào nên nâng cấp và cải tạo hệ thống xử lý nước thải này?

Dưới đây là những trường hợp cụ thể cần cải tạo hệ thống xử lý nước thải:

- Hệ thống đã xuống cấp vì đã quá cũ, kết quả xử lý nước không đạt theo quy định hiện hành.

- Hệ thống hoạt động quá công suất, quá tải và không đủ để đáp ứng cho hoạt động xử lý nước thải của công ty doanh nghiệp.

- Doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh vì vậy cần nâng cấp hệ thống xử lý.

- Hệ thống đã quá cũ và lỗi thời không phù hợp với tình hình hiện tại.

- Chi phí vận hành quá cao, cần nhiều hóa chất, quy trình vận hành phức tạp khiến doanh nghiệp tốn nhiều chi phí cho nhân công và bảo trì.

- Hệ thống vi sinh vật trong bể xử lý chết và cần phải nuôi cấy lại.

Quy trình cải tạo hệ thống xử lý nước thải tại Môi trường Phước Trình

Tùy vào mức độ hỏng hóc và xuống cấp của hệ thống xử lý nước thải mà các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ đưa ra các đề xuất khác nhau. Tuy nhiên, trước khi đưa ra giải pháp xử lý, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện theo các quy trình sau:

Khảo sát và đánh giá hiện trạng hệ thống

Đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo hệ thống xử lý nước thải sẽ tiến hành lên lịch hẹn và đến khảo sát trực tiếp. Tại đây, các kỹ sư sẽ tiến hành phân tích chất lượng nước và lưu lượng nước đầu vào, ghi nhận thực trạng của hệ thống xử lý nước thải thông qua quá trình vận hành, công suất, tình trạng của các thiết bị.

Lên kế hoạch cải tạo hệ thống xử lý nước thải

Sau khi đến khảo sát và tham quan hệ thống trực tiếp, đội ngũ kỹ sư sẽ đánh giá hiện trạng của toàn bộ hệ thống, tìm ra đâu là nguyên nhân khiến hệ thống không hoạt động hiệu quả. Từ những thông tin đó đề xuất các phương án xử lý phù hợp nhất dựa trên chi phí và diện tích thực tế do khách hàng yêu cầu.

Tại đây, đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ vạch rõ các kế hoạch, tính toán hồ sơ cải tạo hệ thống lên danh mục những thiết bị cần sửa chữa, thay thế,… và lên báo giá để khách hàng duyệt trước khi thực hiện.

Tiến hành cải tạo hệ thống

Chủ đầu tư, doanh nghiệp phê duyệt phương án xử lý và đơn giá, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành làm hợp đồng dịch vụ và thực hiện cải tạo hệ thống nước thải theo kế hoạch đã thống nhất trước đó.

Bàn giao và hướng dẫn vận hành hệ thống

Sau khi cải tạo hệ thống nước thải đạt yêu cầu và hệ thống đã đi vào hoạt động ổn định, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành các thủ tục bàn giao công nghệ, hươ”ng dẫn nhân viên cách thức vận hành.

Cùng với đó là các chính sách về bảo trì, bảo dưỡng hệ thống sau khi đã bàn giao cho khách hàng.

Môi trường Phước Trình – Đơn vị nhận cải tạo hệ thống nước thải

Là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành môi trường. Môi trường Phước Trình là thương hiệu được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn.

Đến với dịch vụ cải tạo hệ thống nước thải quý khách hàng sẽ được:

- Tư vấn hỗ trợ giúp đánh giá thực trạng của hệ thống vận hành từ đó đưa ra những phương án khắc phục phù hợp giúp doanh nghiệp, công ty tối ưu chi phí và thời gian cải tạo, nâng cấp hệ thống.

- Cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng ký kết và không phát sinh chi phí.

- Các thiết bị được đảm bảo chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Được đảm bảo nguồn nước sau khi xử lý hệ thống được đạt chuẩn theo quy định hiện hành của pháp luật

- Hỗ trợ vận hành, chuyển giao công nghệ, phổ biến kiến thức về việc quản lý  và kiểm soát hệ thống.

- Đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

- Dịch vụ cải tạo hệ thống xử lý nước thải uy tín, chất lượng với giá hợp lý.

Với phương châm hoạt động vì lợi ích của khách hàng và bảo vệ môi trường, Môi trường Phước Trình luôn là địa chỉ được nhiều đơn vị và doanh nghiệp lựa chọn. Quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ cải tạo hệ thống xử lý nước thải, vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Phước Trình Copyright @ 2024. Phát triển bởi tltvietnam.vn
Online: 11 | Tổng: 571602
zalo
zalo
Nhắn tin messenger
Facebook