QUY TRÌNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO CÔNG NGHIỆP CƠ BẢN

QUY TRÌNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO CÔNG NGHIỆP CƠ BẢN

QUY TRÌNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO CÔNG NGHIỆP CƠ BẢN

QUY TRÌNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO CÔNG NGHIỆP CƠ BẢN

QUY TRÌNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO CÔNG NGHIỆP CƠ BẢN
QUY TRÌNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO CÔNG NGHIỆP CƠ BẢN
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG PHƯỚC TRÌNH

QUY TRÌNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO CÔNG NGHIỆP CƠ BẢN

QUY TRÌNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO CÔNG NGHIỆP

CƠ BẢN

QUY TRÌNH XỬ LÝ HÓA LÝ

 • Nước được bơm từ giếng khoan sau đó qua hệ thống xử lý nước đa năng và hệ thống lọc cặn tinh trước khi đưa vào bồn đầu nguồn để lắng lọc.
 • Bơm đầu nguồn hút nước và đẩy qua hệ thống lọc thô đa năng gồm: 3 cột lọc

+ Cột lọc xử lý đa năng 1: Xử lý đa năng gồm các vật liệu lọc sinh học xử lý phèn, tạp chất, hữu cơ, và kim loại nặng có trong nước. Đồng thời cân bằng lượng pH đầu nguồn trước khi qua lọc số 2.

+ Cột lọc hấp phụ 2: Thành phần chính là than hoạt tính cao cấp để xử lý mùi hôi, mùi tanh, màu, hợp chất hữu cơ có trong nước và tăng cường làm trong nước.
+ Cột làm mềm 3: Chứa các vật liệu lọc Cation Resin USA có tác dụng xử lý độ cứng, vôi (CaCO3) có trong nước, làm mềm nước,… nhằm bảo vệ hệ thống màng lọc RO tinh khiết tránh bị nghẹt.

 • Nước sau khi qua 3 hệ thống lọc thô đa năng, tiếp tục qua hệ thống lọc cặn tinh có kích thước khe lọc 5 micron xử lý mùi, và xử lý cặn tinh trước khi vào bồn trung gian.

QUY TRÌNH LOẠI BỎ KIM LOẠI NẶNG, VI KHUẨN, VIRUS

 • Bơm trung gian hút nước từ bồn trung gian và đi qua bộ lọc cặn tinh có kích thước khe lọc 1 micron. Tiếp tục nước được máy bơm bơm trực tiếp qua màng lọc thấm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) hiệu DOW – màng lọc RO tốt nhất trên thế giới được sản xuất tại Mỹ. Mục đích của hệ thống lọc tinh là ngăn chặn cặn xuất hiện từ bồn và tăng cường bảo vệ hệ thống màng lọc RO cao cấp, giúp làm cho hệ thống hoạt động bền bỉ và có chất lượng tốt nhất.
 • Nước sau lọc hệ thống màng lọc RO, nước sạch được chứa vào bồn thành phẩm, nước thải bỏ được bỏ ra ngoài.
 • Nước sau khi qua màng lọc RO đã loại bỏ 99,99% kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút và hợp chất hữu cơ.
 • Với cơ chế hoạt động đặc biệt của màng lọc RO DOW là loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng độc hại mà vẫn giữ lại những khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể có trong nguồn nước như Na+; K+,…

QUY TRÌNH KHỬ TRÙNG VÀ DIỆT KHUẨN

 • Máy Ozone được gắn vào bồn nước thành phẩm: Dùng để sát khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn còn tồn tại trong nước khi chứa trong bồn inox
 • Bộ lọc cặn tinh khiết 1 micron được sử dụng sau bồn thành phẩm để chốt chặn lại cặn phát sinh từ bồn thành phẩm gây ra, đồng thời làm bức tường chắn bảo vệ đèn diệt khuẩn UV khỏi bị bể vỡ
 • Nước tiếp tục đi qua hệ thống diệt khuẩn đèn UV tia cực tím. Tại đây, Vi khuẩn được tiêu diệt thêm lần nữa. Tăng cường hệ thống kiểm soát vi khuẩn
 • Vi khuẩn được diệt bởi đèn UV, xác vi khuẩn di chuyển ra ngoài. Sau thiết bị đèn cực tím UV được gắn 01 thiết bị lọc xác của vi khuẩn, với kích thước khe lọc 0,2 micron có khả năng giữ lại, chặn lại xác vi khuẩn không cho ra ngoài vòi chiết rót.
 • Cuối cùng, nước trước khi ra vòi chiếc rót được lọc qua 01 thiết bị xử lý để nước được ngọt và ngon hơn và luôn giữ lại những khoáng chất tự nhiên

Nước sau lọc qua hệ thống đạt tiêu chuẩn

 • Đạt tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp, nước đóng bình đóng chai theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Nước sau lọc chứa các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khoẻ.

Đây là Quy trình hệ thống xử lý nước RO được Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Môi trường Phước Trình đưa ra để Quý khách hàng có thể tham khảo và trao đổi thông tin khi có những thắc mắc với Công ty chúng tôi.

Phước Trình Copyright @ 2024. Phát triển bởi tltvietnam.vn
Online: 8 | Tổng: 571594
zalo
zalo
Nhắn tin messenger
Facebook