TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN

TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN

TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN

TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN

TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG PHƯỚC TRÌNH
CHI TIẾT SẢN PHẨM
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN
Lượt xem: 4081
Giá bán: Liên hệ
Tủ điện điều khiển động cơ có chức năng sử dụng để khởi động và điều khiển tốc độ hoặc chiều quay của động cơ. Chúng được lắp đặt với nhiệm vụ điều khiển các loại động cơ có công suất lớn trong các công trình công nghiệp như xưởng sản xuất, trạm bơm, nhà máy, trạm xử lý nước thải, trạm xử lý nước cấp...
  • Thông tin sản phẩm

Trong vận hành hệ thống xử lý nước thải không thể thiếu hệ thống tủ điện điều khiển, làm giảm quá trình vận hành bằng tay, giúp tự động hóa một phần hoặc toàn bộ quy trình hoạt động của một trạm xử lý nước thải.

Tủ điện điều khiển hệ thống xử lý nước thải

Tủ điện điều khiển bao gồm nhiều loại tủ điện điều khiển khác nhau, từ tủ điện điều khiển cao cấp đến tủ điện phân phối, tủ bù hạ thế, tủ chuyển đổi nguồn ATS, tủ tụ bù, tủ điều khiển động cơ khởi động mềm, tủ điều khiển động cơ khởi động sao/tam giác… mỗi loại tủ điện công nghiệp đều có những chức năng khác nhau nhưng một điều có thể thấy là vỏ tủ được thiết kế cách điện một cách cẩn thận, an tòan cho người sử dụng.

Tủ điều khiển PLC trong hệ thống xử lý nước thải:

- Được thiết kế thẩm mỹ, theo tiêu chuẩn công nghiệp.

- Đồng bộ với tủ điện động lực (kích thước, màu sắc, bố trí mặt tủ,...)

- Vận hành - Bảo trì sửa chữa dễ dàng.

- Kết nối dễ dàng với tủ điện động lực.

- Thiết bị có CO, CQ đảm bảo chất lượng và xuất xứ.

Tủ điện PLC có khả năng:

- Lập trình theo yêu cầu công nghệ, đáp ứng thời gian thực.

- Đo lường và điều khiển chính xác, tiết kiệm chi phí hóa chất (Bơm định lượng axit/xút chạy theo ngưỡng pH cài đặt, sử dụng biến tần điều khiển thiết bị nhằm kiểm soát và ổn định lưu lượng nước theo giá trị cài đặt sẵn,...)

- Cập nhật thời gian hoạt động các thiết bị để cảnh báo khi đến thời hạn cần bảo trì (có HMI)

- Hiển thị cảnh báo kịp thời (đèn báo, còi báo, hiển thị cảnh báo lên màn hình HMI/SCADA)

- Chương trình linh hoạt đảm bảo tránh được các tình trạng sau: Thiết bị chạy/ngừng liên tục, khi thiết bị có sự cố thì tự động chuyển sang thiết bị khác,...

- Khả năng in ấn và lưu trữ thông số kỹ thuật (pH, DO, COD, BOD, FM) và lỗi.

- Khả năng bảo mật cao, hỏi password trước khi vào các tính năng cài đăt, thay đổi các thông số của hệ thống như (thời gian chuyển đổi thiết bị, ngưỡng pH, thời gian chạy/dừng của bơm bùn...)

- Và rất nhiều các tiện ích khác.

Những lưu ý khi sử dụng tủ điện điều khiển

Khi mua các loại tủ điện điều khiển cần xem rõ nguồn gốc, nên lựa chọn các hãng có thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới, đảm bảo và chất lượng, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, điều này gây đặc biệt nghiêm trọng không chỉ hiệu quả sử dụng mà còn an toàn tính mạng cho người tiêu dùng. Mặc dù khi đặt tủ điện công nghiệp mọi người vẫn chú trọng tới các vật liệu cách điện, vỏ tủ được tráng kẽm, cách điện cẩn thận những mỗi người vẫn nên có sự đề phòng, tránh những nguy cơ đáng tiếc có thể xảy ra.

Cách tốt nhất để can thiệp vào tủ điện điều khiển là ngắt dòng điện trước khi mở tủ nếu có thể. Khi mở cánh cửa tủ, kiểm tra trực quan và mùi của cách điện bị cháy một cách kỹ càng. Rút bỏ dây điện của tủ điện điều khiển, kiểm tra để xác định thành phần và các đầu nối, áp dụng cho tất cả các loại tủ điều khiển. Một sơ xuất khi sử dụng rất nhỏ thôi cũng có thể gây tác hại không thể ngờ đến. Đặc biệt đối với việc lắp đặt tủ điện công nghiệp ở những  tòa chung cư, nơi có số người dân sinh sống đông, những khu công nghiệp, nhà máy, nhà hàng hay các trụ sở làm việc cũng lắp tủ điện.

Bên cạnh đó, người chịu trách nhiệm cho việc vận hành tủ điện điều khiển cần trang bị đủ kiến thức cho mình, không mơ hồ, thường là những người có kinh nghiệm mới có thể hiểu rõ các chức năng đó. Vì vậy để có thể yên tâm nên có sự chọn lựa người có kinh nghiệm chịu trách nhiệm cho việc sử dụng tủ. Việc làm này có thể tránh được những nguy cơ lớn.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG PHƯỚC TRÌNH chuyên gia công, tư vấn lắp đặt hệ thống điện điều khiển cho các nhà máy, trạm xử lý nước thải, trạm xử lý nước cấp... Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng  tôi để được hỗ trợ tư vấn. Cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Công Ty Môi Trường Phước Trình. Kính chúc Doanh nghiệp phát triển và không ngừng vươn xa. Chân thành cảm ơn !

 

 

 

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Bể lọc áp lực là thiết bị được sử dụng khá nhiều trong các hệ thống xử...
Bể lắng đứng (hay còn có tên gọi khác là bể lắng ly tâm) có điểm đặc...
Máy lược rác tĩnh là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong việc xử...
Trục – cánh khuấy hóa chất là một sản phẩm đặc biệt được gia công...
Máy tách lọc rác trống quay là thiết bị tách rác có cơ cấu vận hành đơn giản...
Máy tách rác là một tên gọi chung của 1 thiết bị trong hệ thống xử lý nước....
Bể tuyển nổi siêu nông là một thiết bị dùng để tách và loại bỏ các chất rắn...
Máy ép bùn băng tải được dùng phổ biến trong ngành xử lý nước thải. Nhiều model...
Phước Trình Copyright @ 2024. Phát triển bởi tltvietnam.vn
Online: 8 | Tổng: 571576
zalo
zalo
Nhắn tin messenger
Facebook